SỨC KHỎEKHÁM SỨC KHỎE PHÁT THUỐC
10:41 | 28/01/2016
Ngày 26 - 27/1/2016, Caritas Hưng Hóa đã tổ chức thành công chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số tại nhà thờ Đồng Hẻo, Xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, Yên Bái. Cùng đi với Đoàn có Cha Phaolô Nguyễn Quốc Anh - giám đốc Caritas Hưng Hóa, Cha Giuse Cấn Xuân Bằng – quản xứ Mỹ Hưng, 2 bác sỹ, 2 dược sỹ và nhân viên văn phòng Caritas.
11:47 | 05/09/2015
Trong 2 ngày, từ 27-28/8/2015, Ban BAXH - Caritas Hưng Hóa đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Đà Bắc, Hòa Bình tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 bệnh nhân nghèo tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.
14:09 | 06/04/2015
Chủ nhật (5/4/2015) Caritas Hưng Hóa tổ chức chương trình khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc giáo xứ Tạ Xá, xã Tạ Xá, huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ. Cùng đi với đoàn có 3 bác sĩ, 2 dược sĩ và 3 y sĩ. Đoàn làm việc dưới sự tiếp đón và hướng dẫn tận tình của Cha quản xứ Giuse Chu Văn Khương và Hội đồng giáo xứ Tạ Xá.
10:52 | 30/10/2014
Với mong muốn được chung tay giúp đỡ những người dân nghèo có điều kiện được khám chữa bệnh, trong 2 ngày 28-29/10/2014 vừa qua Ban bác ái xã hội Caritas Hưng Hóa đã tổ chức chương trình khám bệnh – phát thuốc miễn phí cho gần 700 người dân xã Toàn Sơn – Đà Bắc – Hòa Bình.
22:16 | 24/04/2014
Ngày 27 và 28 tháng 2 năm 2014 vừa qua, Caritas Hưng Hóa đã tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho những người dân tộc H’mông tại: Thôn Hang Đá, Thôn Sẻng Séng, Thôn Lồ, Thôn Lý, Bản Toòng… thuộc các xã Hầu Thào, Lao Chải và Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Phát xe lăn ngày 4/4/2016
Ngày 17 tháng 11 năm 2017 vừa qua, đại diện Tập đoàn thức ăn chăn nuôi VINA FEED, cùng với đại diện Caritas Hưng và chính quyền địa phương đã đến trao 3 căn nhà tình thương tại Hàm Yên, Tuyên Quang và Bắc Quang, Hà Giang.